CÔNG TY TNHH SX – TM – DV CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT

CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT cung cấp Cân Điện Tử giá rẻ – chính hãng tại thị trường Miền Nam

1.Tổng Quan Về Cân Tâm Phát :   

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT được Sở KHĐT TPHCM cấp GPĐKKD  số 0314663569 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – thương mại – dịch vụ đo lường chất lượng chính xác tại Việt Nam. Cân Tâm Phát chuyên cung cấp Cân Điện Tử và các thiết bị hỗ trợ cho ngành cân uy tín – giá rẻ – chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cân Điện Tử chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp đo lường hiệu quả – chuẩn xác và chế độ bảo hành lâu dài, sản phẩm đến tay người dùng với tiêu chí 5 nhất: “Tốt nhất-Đẹp nhất–Bền nhất–Rẻ nhất–Đúng nhu cầu nhất”.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi có tâm với nghề là một thế mạnh mà Tâm Phát đang sở hữu để mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

2. Các danh mục sản phẩm 

– Cân điện tử phân tích, cân kỹ thuật, cân thông dụng 30kg, cân bàn điện tử, cân bàn ghế ngồi, cân thủy sản chống nước, cân nông sản-nhà bếp, cân tiểu li mini, cân sàn điện tử, cân mủ cao su, cân treo móc cẩu, cân điện tử tính tiền, cân đếm số lượng,…

– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt các hệ thống cân cũng như Kết Nối Cân Điện Tử với máy tính, máy in, phần mềm bán hàng thông qua chuẩn giao tiếp RS232  bằng các kết nối có dây và không dây.

– Cân Tâm Phát nhận thiết kế, sản xuất các mẫu: cân bàn, cân sàn, cân động vật, cân xe tải theo nhu cầu của Quý khách hàng.

3. Chính sách của công ty 

Với phương châm được đặt ra “CHU ĐÁO TẬN TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động phát triển của Tâm Phát. Công ty luôn định hướng cho anh em công nhân hãy đặt mình vào “vị trí của người mua hàng” để thấu hiểu và mỗi sản phẩm bán ra là một khuôn mặt đại diện cho thương hiệu.

Chúng tôi có những chính sách ưu đãi riêng biệt dành cho khách hàng: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, giao hàng tận nơi, Canh chỉnh miễn phí đối với các sản phẩm bán ra, chế độ ưu đãi – quà tặng kèm theo, tư vấn lắp đặt hệ thống miễn phí, chế độ bảo hành dài hạn, điều khoản đổi/trả linh hoạt…

4. Đối tác của công ty

Cân Điện Tử Tâm Phát phân phối Cân Điện Tử của các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới về sản xuất các sản phẩm đo lường như: Cân điện tử thương hiệu Sartorius, Cân điện tử thương hiệu Vibra Shinko, Cân điện tử thương hiệu Shimadzu, Cân điện tử thương hiệu Digi – Nhật Bản, Cân điện tử thương hiệu Ohaus – Mỹ, Cân điện tử thương hiệu CAS – Korea, Cân điện tử thương hiệu AND – Japan, Cân điện tử thương hiệu TPS – TPS corporation, Cân điện tử thương hiệu Jadever – Đài Loan, Cân điện tử thương hiệu WMC – Mỹ, Cân điện tử thương hiệu UTE, Cân điện tử thương hiệu MK Cell, Cân điện tử Mettler Toledo…

5. Lời cảm ơn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Đối tác đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm Tâm Phát. Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi thiếu xót khiến Quý khách hàng chưa được hài lòng vì thế chúng tôi mong muốn nhận được những lời góp ý chân thành để hoàn thiện sứ mệnh phục vụ được tốt nhất.

Đội ngũ CB – NV công ty thành tâm cảm tạ những đóng góp cũng như sự cảm thông từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT

Địa chỉ:            520/5 Quốc lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – TP Thủ Đức

Kinh doanh:    0889 002 444

Kỹ thuật:          0934 066 178 (fb/zalo)

Email:               cantamphat@gmail.com – candientuketnoi178@gmail.com

Website:           www.cantamphat.com – www.Cantamphat.vn

GPĐKKD số: 0314663569 do Sở KHĐT TPHCM cấp

Giờ làm việc: Từ 8:00h am – 20:00h các ngày trong tuần