0889 002 444

SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẬN NƠI tại SÀI GÒN

Tiến hành thay thế sửa chữa

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cân Điện Tử đã tiếp nhận và xử lý các lỗi hay gặp phải của cân và đồng thời tư vấn khách hàng cách sử dụng để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, ham học hỏi được đào tạo chuyên nghiệp, kiểm tra từng bước giúp phát hiện các lỗi mà cân đang gặp phải.

Cân Tâm Phát mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt đến với khách hàng như khắc phục các lỗi gặp phải trong thời gian nhanh nhất, giá rẻ nhất, đến tận nơi kiểm tra cân (trường hợp không khắc phục tại chỗ mới mang về công ty), kiểm tra canh chỉnh miễn phí….

Dịch vụ Sửa Chữa Cân Điện Tử tận nơi tại Sài Gòn của Cân Tâm Phát nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và yên tâm về chất lượng với 3 không ( không báo sai bệnh, không luộc đồ, không thay linh kiện kém chất lượng).

uy tín chyên nghiệp tận tâm
Kỹ thuật viên tác phong chuyên nghiệp – tận tình – có trách nhiệm

1. Các lỗi thường gặp của Cân Điện Tử: 

 • Cân bị hư nguồn: mở nguồn không lên hoặc công tắc mở nguồn không còn hoạt động.
 • Sạc không vô điện: đèn không báo hoặc màn hình thông báo hết Pin (trường hợp này cần kiểm tra lại sạc và nguồn vô của cân xem có điện nạp vào cân hay không).
 • PIN (ắc quy) không cầm điện, thời gian sạc lâu nhưng sử dụng trong thời gian ngắn ( bắt buộc thay mới PIN để đảm bảo cân hoạt động ổn định)
 • Cân bị nhảy số , đèn báo lỗi liên tục sáng (cần kiểm tra lại Loadcell và các mainboard của cân).
 • Loadcell không nhận tải dù bỏ hàng hóa lên nhưng cân vẫn ở 0, bộ hiển thị không nhảy số ( Kiểm tra lại khung bàn cân xem có bị vật gì cản hoặc cũng có khi hàn sai dây nhận tín hiệu).
 • Trong quá trình kết nối với máy tính, máy in, phần mềm bán hàng, bảng đèn phụ cân hoạt động không ổn định hay bị chập chờn, nguồn PIN nhanh hết ( cần kiểm tra lại quy trình kết nối).
 • Các góc của cân không giống nhau (đặt 1 sản phẩm lên 4 góc của cân để kiểm tra cân có bị lệch góc hay không). KTV sau đó mới hướng dẫn “dũa góc”.
 • Các lỗi về quá tải (hướng dẫn canh chỉnh lại là xong).
Khắc phục các lỗi nhanh nhất
Dịch vụ bào trì sửa chữa tận nơi

2. Sửa chữa và thay thế thiết bị:

Sau khi tiếp nhận cân hỏng từ quý khách hàng KTV tiến hành kiểm tra sửa chữa các trường hợp không khắc phục được mới tiến hành thay thế.

Tiến hành thay thế sửa chữa
KTV kiểm tra Board mạch nhầm phát hiện các linh kiện không còn hoạt động tốt
 • Các lỗi sau đây được khắc phục bởi Cân Tâm Phát: Không nhận tải, không lên nguồn, cân bị nhảy số, lỗi quá tải “OL”, lỗi Err 8.4, Err 8.2, erro 3 , erro 5, sai kí, đứt LED màn hình…
 • Các lỗi bắt buộc phải thay: Hư Loadcell, cháy board, PIN hỏng, Adaptor sạc không vô, màn hình cháy mở không lên, jack cắm cổng Com lâu ngày bị gỉ sét, khung bàn cân bị oxy hóa, cổ cân bị gãy…
 • Kết nối thiết bị: Các lỗi gặp phải khi kết nối với máy tính, máy in, phần mềm bán hàng, bảng đèn hiển thị phụ được nhân viên công ty hỗ trợ khắc phục (qua điện thoại, đến tận nơi hoặc qua Teamviewer…)

3. Lợi ích mang lại khi sửa chữa cân điện tử: 

chu đáo chuyên nghiệp
Cân Tâm Phát nhận bảo trì cân của các thương hiệu tại Việt Nam hiện nay
 • Sửa chữa cân điện tử hỏng giúp công ty, xí nghiệp… tiết kiệm được khoảng chi phí cho việc mua mới vì giá thành sửa chữa thấp hơn nhiều
 • Các mẫu cân đã ngưng sản xuất nhưng người dùng muốn gắn bó với nó vì thế cần được sửa chữa để phục vụ công việc
 • Đáp ứng quá trình làm việc của quý công ty: sửa chữa tận nơi, khắc phục lỗi nhanh không làm gián đoạn tiến hình làm việc của công nhân công ty
 • Được bảo hành sau sửa chữa: Cân Tâm Phát thực hiện bảo hành theo chính sách đối với KH bảo trì với thời gian lên đến 6 tháng với phần cứng và 3 tháng đối với linh kiện thay thế

Ngoài SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẬN NƠI tại SÀI GÒN và các tỉnh lân cận thì  Cân Điện Tử Tâm Phát còn cung cấp các mẫu: cân vàng, cân phân tích, cân bàn điện tử, cân bàn ghế ngồi, cân sàn, cân thủy sản chống nước, cân treo, cân nhà bếp, cân tiểu li…và các thiết bị phụ kiện của Cân Điện Tử

—————————————— CTP ——————————————

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ TÂM PHÁT

VPCT:              125 Ngô Chí Quốc – Phường Bình Chiểu –  Quận Thủ Đức – Sài Gòn

TTBH:               605 Quốc Lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – Sài Gòn

Kinh doanh:     0889 002 444

Kỹ thuật:          0934 066 178 (fb/zalo)

Email:               cantamphat@gmail.com – candientuketnoi178@gmail.com

Website:           www.cantamphat.com – www.Cantamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo